GIỚI THIỆU

Điểm nhấn để hình thành nên Công ty TNHH TM và DV Kỹ Thuật Trần Gia của chúng tôi

Hiện nay, Việt Nam nằm trong nhóm 20 nước đang phát triển sử dụng điện năng nhiều nhất, chính vì thế nhu cầu sử dụng điện năng cũng rất lớn để phục vụ quá trình phát triển của đất nước. Ước tính mỗi năm, riêng Tp. HCM chi hơn 130 tỷ đồng cho việc chiếu sáng công cộng và nếu thay thế toàn bộ các đèn chiếu sáng hiện tại bằng đèn LED sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng cho thành phố. Như vậy , sẽ tiết kiệm 90 tỷ đồng/ năm, hơn thế nữa là giảm khí thải CO2 ra ngoài môi trường và góp phần giảm hiệu ứng nhà kính toàn cầu.

Mặt khác, các nguồn năng lượng hóa thạch như than, dầu, khí đốt đang dần cạn kiệt trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong những năm gần đây Việt Nam đang bắt đầu khai thác các nguồn năng lượng tái tạo đặc biệt là năng lượng mặt trời, năng lượng gió... để sản xuất điện năng thay thế cho các nguồn năng lượng truyền thống.

Đó là những lí do đã tạo nên công ty chúng tôi mang trong mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lí, tiết kiệm điện năng và chi phí thấp nhất.

Tầm nhìn của công ty Trần Gia CO. LTD đến năm 2025

Đến năm 2025 chúng tôi sẽ trở thành đơn vị cung cấp, tư vấn, thiết kế giải pháp năng lượng sạch hàng đầu cho các hộ gia đình, quán cafe, cửa hàng...

Giá trị cốt lõi của của công ty chúng tôi

1. Luôn học hỏi và không ngừng đổi mới:

  • Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng học hỏi để đem lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn lắng nghe khách hàng để tạo tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ.
  • Luôn đổi mới tư duy sáng tạo để mang tính các giải pháp tốt nhất, có giá trị cao nhất cho khách hàng và bắt kịp với thời đại công nghiệp hóa 4.0.

2. Uy tín, tận tâm và sống có đạo đức

  • Sống luôn có đạo đức, chuẩn mực và quy tắc riêng của mình và luôn đề cao giá trị con người.
  • Uy tín đối với chúng tôi là vàng, được sự tín nhiệm của khách hàng giúp chúng tôi luôn nổ lực, tận tâm với sứ mệnh và công việc của mình.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, công ty chúng tôi đang cung cấp và đưa ra thị trường các thiết bị điện tiết kiệm điện như đèn LED chiếu sáng, đèn LED trang trí nội thất và ngoại thất, đèn LED pha, đèn LED nhà xưởng... và các thiết bị chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời như đèn LED năng lượng mặt trời, đèn LED pha năng lượng mặt trời, đèn LED gắn tường rào sử dụng năng lượng mặt trời...

Cam kết của công ty

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đến khách hàng là sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất và dịch vụ bảo hành, sửa chữa là tốt nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

ĐỔI TRẢ LINH HOẠT

THANH TOÁN TIỆN LỢI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Miễn phí đơn hàng trong khu vực TP.HCM
Đổi trả trong vòng 10 ngày
Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hỗ trợ kĩ thuật từ xaBảo hành miễn phí trong 1 năm

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV KỸ THUẬT TRẦN GIA

Địa chỉ công ty: 85/17 Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Đại chỉ kho: 1/57 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Liên hệ: 0903.02.92.40 (Mr. Quang Mỹ)

Zalo: 0903.02.92.40

Thời gian làm việc: 08:00-17:00 (T2-T7)

Email: trangia.lighttech@gmail.com